Showing 1–16 of 234 results

LÀM SAO ĐỂ CHIỀU LÒNG KHÁCH HÀNG – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU? ĐÁP ÁN Ở QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

Làm sao để chiều lòng khách hàng – xây dựng thương hiệu? đáp án ở quà tặng quảng cáo. Khách hàng là thượng đế, nhưng đối tác và bạn hữu kinh doanh cũng là thượng đế quan trọng không kém. Làm sao để vừa làm hài lòng cả khách hàng và đối tác, vừa trao gửi thân tình, cảm ơn ý nghĩa mà lại để lại dấu ấn không phai, khẳng định tên tuổi của bạn, công ty bạn?

quà tặng quảng cáo

Câu trả lời nằm ở quà tặng quảng cáo – Một hình thức cảm ơn tinh tế, khôn khéo, thông minh gửi gắm cảm xúc và ý nghĩa mà bạn muốn dành cho đối phương. Đến với Ly Nguyễn – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Quà tặng thương hiệu, quảng cáo uy tín, đẳng cấp, chất lượng sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Quà tặng quảng cáo – Xu hướng mới trong xây dựng mối quan hệ và chiều lòng đối tác.

Hiếm có một công ty nào lại không có đối tác và bằng hữu kinh doanh trong giới. Hiếm có một doanh nghiệp nào lại khởi đầu chỉ một mình hay muốn phát triển hơn lại không có mối quan hệ rộng rãi. Thương trường chính là chiến trường, bạn càng khôn khéo, thông minh, càng có nhiều mối quan hệ, bạn càng dễ dàng thành công. 

Người xưa có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện” hay “Quà người đi trước là quà người khôn”. Gửi biếu một món quà chính là món hời lót đường hay nhất mở đầu cuộc giao dịch, gặp gỡ thành công. Đối phương hay đối tác sẽ đánh giá bạn là người chu đáo, ý tứ, cầu toàn. Và họ sẽ càng tin tưởng, có cái nhìn thiện cảm về công ty bạn bởi chuẩn bị một món quà đầu tư công phu, tính từng bước, từng đường đi chắc hẳn phải là người giỏi giang, một doanh nghiệp rất chú trọng công việc và có tiềm năng. Từ đó, công việc hay điều bạn mong muốn sẽ càng dễ đạt được hơn.

Chưa hết, quà tặng chính là một cơ hội cực kỳ tốt để bạn ghi dấu ấn và quảng cáo thương hiệu cá nhân hay thương hiệu của công ty mình. Không chỉ những dịp đặc biệt mà những ngày bình thường, món quà quảng cáo cũng được trao tặng. Nhận được một món quà từ một công ty có tên tuổi làm người nhận càng bất ngờ và yêu thích. Rằng giá trị của họ được nâng lên, họ sẽ càng nhớ bạn và công ty bạn lâu hơn.

Quà tặng quảng cáo hcm dường như đã trở thành một xu thế mới trong xây dựng mối quan hệ, một phong trào và nghi lễ không thể thiếu của giới kinh doanh. Nó hợp pháp, hợp thuần phong mỹ tục và giàu tính nhân văn, ý nghĩa, giàu lợi ích. Quan trọng, bạn phải chọn được quà tặng phù hợp với bối cảnh và đối tác nhận.

Tặng quà một cách thân thiện đúng cách với Quà tặng quảng cáo

Danh mục các quà tặng dưới đây sẽ làm bạn hối tiếc vì đã không nghĩ ra nó trước kia.

Có nhiều sản phẩm, món quà bạn có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu hay đối tác của mình. Đi đầu trong việc tư vấn và thiết kế quà tặng đậm dấu ấn cá nhân chính danh mục quà tặng gợi ý từ công ty Ly Nguyễn.

Đồng hồ – Quà tặng thanh lịch cho mọi văn phòng tiện nghi

Nắm giữ và làm chủ thời gian là điều ai cũng muốn, nhất là các công ty hay người làm văn phòng. Mỗi ngày dường như 8 tiếng là chưa đủ, đối tác của bạn phải làm thêm giờ. Hoặc canh giờ hẹn, canh giờ họp hay đơn giản là deadline công việc sát nút, bắt buộc chúng ta phải chú ý thời gian. Quả thật, thời gian là nhân tố rất quan trọng quyết định sự thành công của công việc, là vật dường như không thể thiếu của mọi văn phòng, mọi công ty, mọi nhà. Dù là công ty hay cá nhân, việc có một chiếc đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường là không thể thiếu. 

Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phong phú về chất liệu, đáp ứng đủ nhu cầu, sản phẩm đồng hồ quảng cáo đến từ Ly Nguyễn luôn được các đối tác, doanh nghiệp cấp cao yêu thích. Sự tinh tế và tỉ mỉ trong gia công, điêu khắc và in ấn từng họa tiết, đường nét, con chữ, đặc biệt là logo, slogan ghi đậm dấu ấn của người đặt hàng. Ly Nguyễn đã thành công trao gửi đến khách hàng hơn 2000 chiếc đồng hồ quà tặng quảng cáo trong đầu năm vừa qua. 

Mỗi chiếc đồng hồ quà tặng là một món quà ý nghĩa và đại diện cho thương hiệu sâu sắc. Công ty quà tặng thương hiệu Ly Nguyễn luôn chú ý quan sát, tìm hiểu văn hóa, bản sắc dấu ấn của đơn vị đặt hàng và công ty được tặng để làm hài lòng cả đôi bên. Từ kiểu dáng, màu sắc, phông chữ số, vị trí đặt logo …. đến chất lượng đồng hồ nhập khẩu cũng được chú trọng không bỏ sót chi tiết nào. Tính đến nay, sản phẩm quà tặng đồng hồ của Ly Nguyễn đã trở thành sản phẩm được tin chọn và yêu thích nhất hiện nay. Luôn nằm trong top 3 sản phẩm được ủng hộ và tìm kiếm nhiều nhất. Đây sẽ là lựa chọn thông minh và thuyết phục nhất nếu bạn muốn dành quà tặng khách hàng của mình.

Tham khảo một số mẫu đồng hồ làm quà tặng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay :

đồng hồ
đồng hồ treo tường in logo
đồng hồ treo tường in logo

Móc khóa quảng cáo

Móc khóa là quà tặng quảng cáo tphcm mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn nhưng hàm ý cá nhân cho đối tác – Lựa chọn thông minh, tinh tế không thể bỏ qua.

Ngày nay, mỗi người chúng ta đều có ít nhất một phương tiện đi lại dù là ô tô hay xe máy. Và nhu cầu thiết yếu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi muốn tìm kiếm hay gìn giữ chìa khóa xe, đó là gắn vào một móc khóa.

 Có nhiều loại móc khóa khac nhau từ đơn giản vài họa tiết đến phức tạp nhiều chi tiết. Yêu thích tính tiện lợi, bạn có thể chọn hình họa đơn, yêu thích sự tinh tế, các kiểu móc khóa đính đá, khắc tên bạn không thể bỏ qua. 

Phương tiện đi lại cũng là một phần thể hiện bản lĩnh, vị thế và đẳng cấp của người sở hữu. Đó là lý do móc khóa cũng được chú trọng. Hiểu được điều này, Ly Nguyễn đã cho ra đời các mẫu móc khóa thiết kế riêng, ấn tượng và đậm nét tính cách riêng của thương hiệu người đặt hàng. Để mỗi  móc khóa quà tặng quảng cáo trao tay chính là món quà chứa đựng giá trị tâm tình.

Không chỉ dừng lại ở móc khóa dành cho xe cộ, công ty quà tặng thương hiệu Ly Nguyễn còn cung cấp và đáp ứng các loại móc khóa sử dụng cho chìa khóa nhà, móc cặp táp, vật dụng để đâu đâu đối tác của bạn nhận được món quà này đều sử dụng được.

Từ chất liệu nhựa, kim loại đến gỗ, mỗi loại đều thể hiện được tính tiện lợi nhưng không kém phần sắc sảo trong thiết kế. Tất nhiên logo và biểu tượng của công ty bạn sẽ xuất hiện ở vị trí dễ nhận diện và tinh tế với người nhìn. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt, là lý do bạn nên chọn sản phẩm móc khóa làm quà tặng tại Ly Nguyễn.

Tham khảo một số mẫu móc khóa dưới đây :

móc khóa quảng cáo mica
Mẫu móc khóa làm quà tặng quảng cáo
móc khóa
móc khóa
Mẫu móc khóa làm quà tặng quảng cáo
móc khóa

Áo thun – Hành trang tuyệt vời để đối tác diện khắp nơi và yêu thương hiệu bạn hơn

Quần áo là nhu cầu thiết yếu của con người. Trung bình mỗi ngày chúng ta phải sử dụng 2 chiếc áo. Nhưng với những người kinh doanh, những đối tác của bạn đâu chỉ có nhu cầu bình thường là 2 chiếc, họ cần nhiều hơn. Chẳng hạn như đi gặp mặt, đi họp hay đơn giản hơn là hẹn hò cà phê với bạn bè, đi chơi thể thao hay chạy bộ. Áo thun chính là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng quảng cáo.

Áo thun dễ sử dụng, dễ mang theo và lưu giữ được lâu. Đây cũng là sản phẩm dễ thiết kế và thay đổi mẫu mã, chất liệu và họa tiết cũng dễ thay đổi và đáp ứng được nguyện vọng của người đặt hàng. Đặc biệt hơn cả, với áo thun, sự nhận biết thương hiệu, quảng bá logo, sản phẩm của bạn với đối tác và những người kế bên đối tác càng dễ dàng hơn.

Tại Ly Nguyễn, chúng tôi có một đội ngũ chuyên thiết kế, in ấn áo thun chuyên nghiệp, bài bản. Từ khâu nhận yêu cầu, ý tưởng đến khâu lên mẫu mã, chọn chất liệu và sản phẩm thử trước đều được đầu tư công phu. Không đơn giản chỉ là chiếc áo vô tri vô giác, mà đó là sản phẩm được thêu dệt, được làm nên từ những bàn tay đầy tình ý và công phu như chính cảm xúc và nguyện vọng bạn trao gửi trong áo vậy.

Hình dung xem đối tác, nhà đầu tư hay khách hàng của bạn khoác lên mình chiếc áo có thương hiệu nhận diện của bạn, đi khắp nơi, vui vẻ với món quà tặng này thì còn gì bằng.

áo thun sự kiện
áo thun đồng phục
áo thun đồng phục
áo thun sự kiện

Áo thun – sản phẩm quà tặng cao cấp này là một trong những lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc.

Ly Nguyễn – Đối tác cung cấp quà tặng quảng cáo cao cấp – 1 lần trải nghiệm vạn lần tin

Thật xứng đáng khi trao gửi quà tặng quảng cáo đến cho khách hàng phù hợp đúng không nào?! Đừng tìm kiếm hay chần chừ mà chưa chọn ngay Ly Nguyễn – công ty quà tặng thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu để đặt hàng quà tặng.

Với dịch vụ tư vấn miễn phí, thiết kế và gửi sản phẩm mẫu miễn phí, giá cả phải chăng, quà tặng quảng cáo chất lượng cùng dịch vụ giao hàng 5 sao, Ly Nguyễn đã dần trở thành người dẫn đầu đồng hành cùng hơn 5000 công ty, doanh nghiệp trên con đường chinh phục khách hàng, đối tác và xây dựng thương hiệu.

Bên cạnh các sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ được nêu trên, công ty còn có các sản phẩm chất lượng khác thích hợp cho bạn tham khảo như: nón bảo hiểm, áo mưa, ô dù. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của bạn. Hãy tìm hiểu ngay từ hôm nay nhé!

Nhận tư vấn miễn phí bằng cách gọi số hotline 0934 826 299 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ :

 CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

177/12F Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Văn phòng: 129/89 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 0934 826 299 

Website: https://quatangcongty.net/http://gioquatet89.com/

Fanpage: https://fb.com/quatangcongty.nethttps://fb.com/gioquatet89.com

Email: [email protected][email protected]

chat zalo
0979 693 978